คอร์สทั้งหมด

คอร์สออนไลน์

9 เทคนิคเพิ่มผู้ติดตามไลน์แบบก้าวกระโดด

ยิ่งเข้าถึงคนที่ใช่เยอะ ยิ่งขายได้เยอะ !!โอกาสปิดการขายในไลน์สูงกว่าสื่ออื่นๆ 30 % ถ้าคุณทำธุรกิจแต่ยังไม่ได้ใช้ไลน์ธุรกิจ หรือ มีไลน์ธุรกิจแล้ว แต่ยังมีผู้ติดตามยังน้อยเราช่วยคุณได้ !! ด้วยกลยุทธ์ลับให้คุณมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดด

ดูรายละเอียด →

ทำคอนเทนท์ดึงดูดลูกค้าด้วย VDO Animation

ทำคอนเทนท์โปรโมทสินค้าให้ปัง ดึดดูดลูกค้าให้ซื้อ ด้วย VDO Animation เรียนรู้วิธีการทำ Content ให้โดนใจลูกค้า และสร้าง VDO Animation ที่ทำให้คนต้องหยุดนิ้วดูคุณ คอร์สเรียน “สร้าง Content ด้วย VDO Animation”

ดูรายละเอียด →

ลงโฆษณาไลน์”เร่งยอด”—LINE Ads Platform

ลงโฆษณาไลน์ต้นทุนถูก ได้ลูกค้าไวด้วย LINE Ads Platform การลงโฆษณารูปแบบใหม่ LAP

ดูรายละเอียด →

Line OA Trick-เทคนิคใช้ line official account เพิ่มยอดธุรกิจ

ใช้สื่อที่พลิกวิกฤตเป็นโอกาส ใช้เครื่องมือใกล้ตัว
 อย่าง “LINE OA” แบบลึกๆ

เพื่อสร้างยอดขายให้คุณ ! เพิ่มยอดขายของคุณวันนี้กับคอร์สออนไลน์ LINE OA Trick
 30++ เทคนิค
ใช้ไลน์สร้างยอดขาย

เรียนครบทุกฟังชั่น 
ทำตามง่ายมากๆ
 ใช้ได้ผลจริงทุกบท

ดูรายละเอียด →

ติดอาวุธธุรกิจด้วย BMC ใน 7 วัน

สูตรลัดธุรกิจสำเร็จไวที่บริษัทระดับโลกใช้ เรียนรู้เครื่องมือที่นักธุรกิจกว่าล้านคนทั่วโลกใช้ได้ผลมาแล้วกว่า7 ปี และ นำไปปรับใช้อย่างได้ผลกับธุรกิจคุณเพียง 7 วัน! Business Model Canvas ที่ประยุกต์ใช้กับเคสจริงแบบลงลึก ที่ทำให้คุณเห็นภาพและนำไปใช้ได้จริง

ดูรายละเอียด →

เริ่มธุรกิจใหม่ ให้ไปรุ่ง

ถ้าคุณกำลังจะเริ่มธุรกิจส่วนตัวเป็นครั้งแรก หรือ คุณกำลังจะเริ่มธุรกิจใหม่ที่ต่างจากที่ทำอยู่ คอร์สนี้รวมทุกเรื่องที่คุณจำเป็นต้องรู้เอาไว้ให้แล้ว คุณจะได้เรียนรู้ทักษะจำเป็นในการทำธุรกิจให้สำเร็จในยุคนี้ ผ่านเคสตัวอย่างที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน !

ดูรายละเอียด →

ติดอาวุธ
ให้ธุรกิจของคุณวันนี้

อยากปรับธุรกิจในด้านไหน ?

ทักมาคุยกับเราสิคะ

” เรียนรู้ที่จะพัฒนาธุรกิจและความคิดให้ทันยุค ไปกับคอร์สเรียนที่หลากหลายสำหรับเจ้าของกิจการทั้งมือใหม่ มือเก่า และผู้ที่ต้องการพัฒนาธุรกิจและองค์กรให้เดินไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน 
ด้วยเครื่องมือที่บริษัทระดับโลกใช้ และ เรานำมาปรับใช้จริงกับกิจการไทยมากกว่า 1,000 กิจการ ตลอด 8 ปี “

ณภัค ภัคคิโรจน์, 

 Business Model Canvas Certified Coach
 LINE Certified Coach for Business 

บริการสำหรับธุรกิจ

BMC for Organization

พัฒนากลยุทธ์องค์กรของคุณใหม่ด้วยกระดาษเพียงแผ่นเดียว Work Shop Business Model Canvas สำหรับองค์กร ออกแบบมาเพื่อให้พนักงานทุกคนคิดและเห็นภาพรวมขององค์กรในทิศทางเดียวกัน แต่ละฝ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำไปสู่กลไกการขับเคลื่อนองค์กรที่ตรงตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ รวมถึงการสร้างความสามัคคีและความเข้าใจอันดีในหมู่พนักงานที่ทำหน้าที่ต่างกันเพื่อให้องค์กรก้าวหน้าอย่างยั่งยืน

10x Coaching Program

ถ้าคุณที่ต้องการ... ได้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ต้องการ และ มีเวลาพักผ่อนเต็มที่ ! เรามีโปรแกรมพิเศษที่จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์นั้น!! การโค้ชทางธุรกิจแบบตัวต่อตัวที่จะช่วยให้คุณ เพิ่มประสิทธิภาพและกำไรให้ธุรกิจ โดยใช้เวลาน้อยลงกว่าเดิม ! ด้วยจัดการธุรกิจได้อย่างเป็นระบบ มีทิศทางและสิ่งที่จะทำให้ก้าวหน้าชัดเจน ใช้ชีวิตในแบบที่คุณอยากจะเป็นไม่ใช่หมกตัวแต่กับการทำงาน กลับมามีความสุขในการเป็นเจ้าของธุรกิจอีกครั้ง

LINE OA Private Class

เริ่มต้นใช้ Line OA เพื่อสร้างยอดขายอย่างถูกต้อง สอนการใช้งานแบบตัวต่อตัว โดย Line Certified Coach สอนตั้งแต่การย้ายไลน์แอทมาไลน์โอเอ การตั้งค่าต่างๆ ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ เช่น การใส่รูปและจัดการบัญชีในส่วนต่างๆ การตั้งค่าแอดมิน สอนการใช้งานฟั่งชั่นที่จำเป็น เช่น สร้างคำทักทาย การตั้งการตอบกลับอัติโนมัติ การทำริชเมนู ริชเมสเสช ริชวีดีโอ

LINE 1-1 Consulting

เพิ่มยอดขายด้วยการตลาดผ่านไลน์ กับกูรูตัวจริง รับเทคนิคการทำตลาด ที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ เรียนรู้วิธีเพิ่มยอดขายผ่านไลน์แบบมืออาชีพ! "เทคนิคหาคนที่ใช่ มาแอดไลน์" "เทคนิคทำให้ลูกค้าซื้อของตั้งแต่แอดไลน์มาครั้งแรก" "วิธีบรอดแคสที่ทำให้ลูกค้าสนใจซื้อของ" "คุยแชทให้ปิดการขายได้ไวๆ" "สร้างโฟลว์ให้เกิดการซื้อ" "สอนแอดมินให้ขายเป็น" นี่คือบางส่วนที่คุณจะได้รู้ ! ปรึกษาส่วนตัว เพื่อรับเทคนิคที่เหมาะกับคุณ!

Scroll to Top