CLEAR YOUR VIEW
FULFILL YOUR VISION

CLEAR YOUR VIEW
FULFILL YOUR VISION

CLEAR YOUR VIEW
FULFILL YOUR VISION

คอร์สสด

Business Model Cnavas for Biz Owner

BMC for Biz Owner

work shop ระดับโลกที่ทำให้คุณได้ฝึกคิดและเห็นภาพของธุรกิจได้ครบทุกมิติด้วย BMC เครื่องมือที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลที่สุดในยุคนี้ เพื่อเสริมจุดขายให้ชัด และเห็นช่องว่างเพื่อต่อยอดธุรกิจ ชัดเจนว่าจะทำหรือไม่ทำอะไรให้ธุรกิจไปต่อ เรียนและทำไปพร้อมกันเพื่อให้ได้ไอเดียใหม่สำหรับธุรกิจทันที

ดูรายละเอียด →
Business Model Canvas Course special

พลิกธุรกิจคุณด้วย BMC

การสร้างสรรค์แผนธุรกิจของคุณใหม่ไปอีกขั้น ตั้งเป้าหมายใหม่กับผลลัพธ์ที่คุณกำหนดได้ กับ Exclusive seminar ที่ช่วยให้คุณวางแผนกลยุทธ์เพื่อสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นดั่งใจคุณ ตั้งแต่ลงทะเบียน กับการโค้ชพิเศษส่วนตัว และ แลกเปลี่ยนเคล็ดลับกับผู้มากประสบการ์ณกลุ่มลับเพียง 12 ท่าน

ดูรายละเอียด →
line marketing class for smes

LINE Marketing class-กลยุทธ์ลับ เพิ่มยอดขายด้วยไลน์

เรียนรู้วิธีเพิ่มยอดขายผ่านไลน์แบบมืออาชีพ สอนตั้งแต่วิธีหาคนเข้าไลน์ไปจนวิธีการขายในไลน์ ที่ไม่มีใครกล้าบอก ! ให้ครบทั้งเทคนิค สูตรลับการทำที่ได้ผล พร้อมเคสตัวอย่างจริงมากๆ เพื่อให้นำไปปรับใช้กับธุรกิจได้ทันที เรียนคอร์สนี้แถม 30++เทคนิคใช้ไลน์สร้างยอดขาย !!

ดูรายละเอียด →

คอร์สออนไลน์

Line OA Trick-เทคนิคใช้ line official account เพิ่มยอดธุรกิจ-1

เปิดเผยทุกเคล็ดลับในการใช้ LINE OA เพื่อจัดการธุรกิจให้เป็นระบบ ตั้งแต่พื้นฐานไปจนแอดวานซ์ พร้อมอัพเดทฟั่งชั่นใหม่ๆ ให้ตลอดเวลา

ดูรายละเอียด →

ติดอาวุธธุรกิจด้วย BMC ใน 7 วัน

สูตรลัดธุรกิจสำเร็จไวที่บริษัทระดับโลกใช้ เรียนรู้เครื่องมือที่นักธุรกิจกว่าล้านคนทั่วโลกใช้ได้ผลมาแล้วกว่า
7 ปี และ นำไปปรับใช้อย่างได้ผลกับธุรกิจคุณเพียง 7 วัน!

ดูรายละเอียด →

วางแผนธุรกิจอย่างไรให้ไปรุ่ง

วิธีคิดและแผนปฎิบัติที่ทำตามได้จริงสำหรับคนที่อยากวางแผนให้ธุรกิจให้ก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นคนเพิ่งธุรกิจใหม่เอี่ยม หรือ เจ้าของกิจการที่ต้องการวางแผนธุรกิจใหม่ที่ไม่เคยทำ หรือ ไม่รู้จะทำของเดิมให้ดีขึ้นได้อย่างไร คอร์สนี้ให้ไอเดียคุณได้ !

ดูรายละเอียด →

เริ่มธุรกิจใหม่ ให้ไปรุ่ง

ถ้าคุณกำลังจะเริ่มธุรกิจส่วนตัวเป็นครั้งแรก หรือ คุณกำลังจะเริ่มธุรกิจใหม่ที่ต่างจากที่ทำอยู่ คอร์สนี้รวมทุกเรื่องที่คุณจำเป็นต้องรู้เอาไว้ให้แล้ว คุณจะได้เรียนรู้ทักษะจำเป็นในการทำธุรกิจให้สำเร็จในยุคนี้ ผ่านเคสตัวอย่างที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน !

ดูรายละเอียด →

โปรโมทสินค้าด้วย VDO Animation

ทำวีดีโอโปรโมทสินค้าด้วย animation เรียนรู้ง่ายทำได้ทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง คุณก็ทำได้เอง

ดูรายละเอียด →

ติดอาวุธ
ให้ธุรกิจของคุณวันนี้

อยากปรับธุรกิจในด้านไหน ?

ทักมาคุยกับเราสิคะ

” เรียนรู้ที่จะพัฒนาธุรกิจและความคิดให้ทันยุค ไปกับคอร์สเรียนที่หลากหลายสำหรับเจ้าของกิจการทั้งมือใหม่ มือเก่า และผู้ที่ต้องการพัฒนาธุรกิจและองค์กรให้เดินไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน 
ด้วยเครื่องมือที่บริษัทระดับโลกใช้ และ เรานำมาปรับใช้จริงกับกิจการไทยมากกว่า 1,000 กิจการ ตลอด 5 ปี “

ณภัค ภัคคิโรจน์, 

 Business Model Canvas Certified Coach
 LINE Certified Coach for Business 

บริการสำหรับธุรกิจ

BMC for Organization

พัฒนากลยุทธ์องค์กรของคุณใหม่ด้วยกระดาษเพียงแผ่นเดียว Work Shop Business Model Canvas สำหรับองค์กร ออกแบบมาเพื่อให้พนักงานทุกคนคิดและเห็นภาพรวมขององค์กรในทิศทางเดียวกัน แต่ละฝ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำไปสู่กลไกการขับเคลื่อนองค์กรที่ตรงตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ รวมถึงการสร้างความสามัคคีและความเข้าใจอันดีในหมู่พนักงานที่ทำหน้าที่ต่างกันเพื่อให้องค์กรก้าวหน้าอย่างยั่งยืน

10x Coaching Program

ถ้าคุณที่ต้องการ... ได้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ต้องการ และ มีเวลาพักผ่อนเต็มที่ ! เรามีโปรแกรมพิเศษที่จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์นั้น!! การโค้ชทางธุรกิจแบบตัวต่อตัวที่จะช่วยให้คุณ เพิ่มประสิทธิภาพและกำไรให้ธุรกิจ โดยใช้เวลาน้อยลงกว่าเดิม ! ด้วยจัดการธุรกิจได้อย่างเป็นระบบ มีทิศทางและสิ่งที่จะทำให้ก้าวหน้าชัดเจน ใช้ชีวิตในแบบที่คุณอยากจะเป็นไม่ใช่หมกตัวแต่กับการทำงาน กลับมามีความสุขในการเป็นเจ้าของธุรกิจอีกครั้ง

LINE OA Private Class

เริ่มต้นใช้ Line OA เพื่อสร้างยอดขายอย่างถูกต้อง สอนการใช้งานแบบตัวต่อตัว โดย Line Certified Coach สอนตั้งแต่การย้ายไลน์แอทมาไลน์โอเอ การตั้งค่าต่างๆ ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ เช่น การใส่รูปและจัดการบัญชีในส่วนต่างๆ การตั้งค่าแอดมิน สอนการใช้งานฟั่งชั่นที่จำเป็น เช่น สร้างคำทักทาย การตั้งการตอบกลับอัติโนมัติ การทำริชเมนู ริชเมสเสช ริชวีดีโอ

LINE 1-1 Consulting

เพิ่มยอดขายด้วยการตลาดผ่านไลน์ กับกูรูตัวจริง รับเทคนิคการทำตลาด ที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ เรียนรู้วิธีเพิ่มยอดขายผ่านไลน์แบบมืออาชีพ! "เทคนิคหาคนที่ใช่ มาแอดไลน์" "เทคนิคทำให้ลูกค้าซื้อของตั้งแต่แอดไลน์มาครั้งแรก" "วิธีบรอดแคสที่ทำให้ลูกค้าสนใจซื้อของ" "คุยแชทให้ปิดการขายได้ไวๆ" "สร้างโฟลว์ให้เกิดการซื้อ" "สอนแอดมินให้ขายเป็น" นี่คือบางส่วนที่คุณจะได้รู้ ! ปรึกษาส่วนตัว เพื่อรับเทคนิคที่เหมาะกับคุณ!

เรียนเพื่อเพิ่มยอดขายแบบด่วน 2020

รับฟรี!! คู่มือสร้างโมเดลธุรกิจสำหรับเจ้าของกิจการ

BMC Handbook

17123
17125
17129
17132
17131
Scroll to Top